Cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư FDI

Nhà đầu tư nước ngoài có dự án đầu tư thông thường như Buôn bán máy móc thiết bị; Cho thuê văn phòng; Bán buôn mỹ phẩm; Phân phối dịch vụ phim ảnh;..., nếu muốn được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thì chuẩn bị bộ hồ sơ sau:

1- Văn bản đề nghị thực hiện dự án đầu tư

 2- Đề xuất thực hiện dự án đầu tư, gồm mục tiêu, quy mô, thời hạn, tiến độ, vốn....đầu tư

 3- Bản sao công chứng passport, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

 4- Giấy tờ hợp lệ chứng minh năng lực tài chính.

 5- Hợp đồng thuê văn phòng

Số bộ hồ sơ: 02 bộ

Thời gian giải quyết: 15 ngày làm việc

Kết quả: Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Đối với nhà đầu nước ngoài có dự án thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư như dự án được Nhà nước giao đất, cho thuê đất xây dựng nhà máy; Xây dựng và kinh doanh cảng hàng không; vận tải hàng không; Xây dựng và kinh doanh cảng biển quốc gia; Thăm dò, khai thác, chế biến dầu khí; Hoạt động kinh doanh cá cược, đặt cược, casino; Sản xuất thuốc lá điếu; Phát triển kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, khu chế xuất, khu chức năng trong khu kinh tế; Xây dựng và kinh doanh sân golf;..., sau khi nhận Văn bản quyết định chủ trương đầu tư của UBND tỉnh/ Thủ tướng, nhà đầu tư muốn được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thì trình bày nhu cầu và nộp lại văn bản này cho Sở kế hoạch và đầu tư, trong vòng 05 ngày làm việc sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Quý doanh nhân thắc mắc, vui lòng liên hệ:

TFIC
0908 945 442

  1. Thành lập doanh nghiệp tư nhân
  2. Thành lập công ty TNHH một thành viên do cá nhân làm chủ
  3. Thành lập công ty TNHH một thành viên do tổ chức làm chủ
  4. Thành lập công ty cổ phần
  5. Dự án thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư của UBND tỉnh/ thành phố
  6. Dự án của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
  7. Điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư do thay đổi tên đầu tư
  8. Thủ tục giãn tiến độ đầu tư
  9. Có được bán hàng thấp hơn giá vốn không?